Mua bán xe đã qua sử dụng

CÔNG TY

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC AN

NGOC AN TRADING – SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt : NA JSCO

Trụ sở chính : 327 QuốcLộ 13, P.Hiệp Bình Phước, QuậnThủ Đức, Tp.HCM.

Chuyên cung cấp các dòng xe của Hyundai như:

Xe du lịch: Sonata, I-series, Santafe, Tucson, Accent, Veloster, Genesis …

Xe buýt chất lượng cao: Universe 43 – 47 chỗ

Xe khách: County 29 chỗ

Xe tải: HD65 2,5T ; HD72 3,5T ; HD120 5T…

Xe chuyên dùng: Xe cứu thương, Xe chở tiền, Xe đông lạnh, Xe ben…

Hầu hết các dòng xe mà CÔNG TY HYUNDAI NGỌC AN cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai HànQuốc.

Hyundai Ngọc An - Đại Lý Số 1 Châu Á Thái Bình Dương

Sieuthiotosaigon.com.vn là 1 đại diện kinh doanh của Hyundai Ngọc an.

CÔNG TY

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn cầu, HNA phấn đấu luôn giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và nhập khẩu xe ô tô trong hệ thống HYUNDAI tại Việt Nam.

HNA mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các dòng xe HYUNDAI và dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên thông qua các khóa đào tạo và chương trình Hội thi tay nghề...

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

CÔNG TY

Giá trị cốt lõi

Khách hàng – trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi – không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng trong các dịch vụ hậu mãi. Khẳng định niềm tin vàng là doanh nghiệp uy tín, tận tình, tin cậy trong lòng khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp – xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Đồng thời vẫn giữ vững bản sắc từng cá nhân trong công ty.

Trách nhiệm xã hội – cam kết trở thành đối tác tin cậy đối với xã hội bằng các hoạt động thực tiễn như Xây cầu bê tông tại xã Hiếu Từ, - Huyện Tiểu Cần – Tỉnh Bến Tre, xây cầu Ngọc An tại ấp Thái Bình Trung – Xã Hưng Điền – Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An, phối hợp với Chi cục Thuế quận Thủ Đức xây “Nhà tình Nghĩa” vì người nghèo tại Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An…

Mr Ngô Anh Tuấn – 0903 39 6162