Mua bán xe đã qua sử dụng

TIN TỨC

 • 1.Cần số tự động truyền thống và điện tử có gì khác nhau

  1.Cần số tự động truyền thống và điện tử có gì khác nhau

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/10/2021 12:02:23 AM

  Cần số tự động truyền thống và cần số điện tử có gì khác nhau chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm để có thể chọn một chiếc xe ưng ý. Để hiểu rõ hơn về các điểm khác nhau giữa hai loại cần số truyền thống và hiện đại, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

  ...xem chi tiết

 • Những phụ kiện không thể bỏ qua trên oto để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi

  Những phụ kiện không thể bỏ qua trên oto để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/10/2021 12:03:23 AM

  Phụ kiện là một phần không thể thiếu trong ô tô; không chỉ làm đẹp mà còn đảm bảo sự an toàn cho người điều khiển. Hiện nay không có mẫu xe nào trang bị đầy đủ tất cả các phụ kiện cần thiết. Mà người dùng cần phải trang bị thêm để đảm bảo sự an toàn nhất cho mỗi chuyến đi. Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp những phụ kiện không thể bỏ qua khi dùng ô tô.

  ...xem chi tiết

 • Làm sao để cải thiện tầm nhìn lái xe vào ban đêm

  Làm sao để cải thiện tầm nhìn lái xe vào ban đêm

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/10/2021 12:00:35 AM

  Dù bạn có điều khiển bất kỳ phương tiện nào thì tầm nhìn ban đêm cũng sẽ hạn chế hơn rất nhiều so với khi lái vào ban ngày. Ánh sáng yếu sẽ khiến nhiều người cảm thấy buồn ngủ và mệt mỏi. Khi đó rất dễ gặp các vấn đề trở ngại và nghiêm trọng hơn là gặp phải tai nạn giao thông. Do vậy hãy bỏ túi các kinh nghiệm dưới đây để cải thiện tầm nhìn hiệu quả.

  ...xem chi tiết

 • Những tính năng thừa thãi trên oto mà bạn cần biết

  Những tính năng thừa thãi trên oto mà bạn cần biết

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/9/2021 11:59:11 PM

  Các mẫu ô tô ngày càng được trang bị nhiều tính năng hiện đại tuy nhiên không phải tất cả đều hữu ích. Thực sự không thuận tiện cho việc di chuyển trên đường. Mặc dù nhiều tính năng sẽ nâng cao sự tiện nghi nhưng nếu không có quá nhiều tác dụng thì sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ. Bài viết sau sẽ tổng hợp những tính năng thừa thãi trên ô tô mà thực sự không cần thiết.

  ...xem chi tiết

 • Lý do nên mua xe lướt thay vì xe mới

  Lý do nên mua xe lướt thay vì xe mới

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/9/2021 11:53:44 PM

  Ô tô đang dần trở thành một phương tiện phổ biến đối với nhiều người dùng. Bởi hiện nay giá xe đã giảm nhiều so với những năm trước đây. Tuy nhiên thay vì mua xe đập hộp thì nhiều người lại thích hàng lướt đã qua sử dụng. 

  ...xem chi tiết

 • Làm thế nào để định giá oto 2021?

  Làm thế nào để định giá oto 2021?

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/10/2021 12:03:46 AM

  Làm thế nào để định giá ô tô chính xác hiện nay đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mặc dù có nhiều công thức định giá và nhiều yếu tố khác nhau nhưng để đảm bảo thì cả người bán và người mua cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn.

  ...xem chi tiết

 • Có nên bọc ni long trần xe ko?

  Có nên bọc ni long trần xe ko?

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/9/2021 11:49:04 PM

  Ô tô là một phương tiện di chuyển có giá trị lớn và trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc bị hao mòn, xuống cấp. Việc bảo vệ và giữ gìn xe luôn được người dùng đặc biệt quan tâm. Trong đó việc bọc nilon trần xe hiện đang là một trong những chủ đề được nhiều tài xe chú ý. Vậy có nên bọc hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  ...xem chi tiết

 • Các kiểu bố trí động cơ trên oto bạn nên biết?

  Các kiểu bố trí động cơ trên oto bạn nên biết?

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/9/2021 11:48:00 PM

  Mặc dù hiện nay có rất nhiều người dùng ô tô tuy nhiên lại có ít người quan tâm đến vị trí đặt động cơ; hệ thống dẫn động của mỗi mẫu xe. Trong ngành công nghiệp xe hơi thì việc thiết kế vị trí đặt động cơ, hộp số, hệ thống truyền động... được nghiệp cứu kỹ. Bởi đây là các yếu tố liên quan đến chi phí sản xuất; độ phức tạp hay mục đích sử dụng xe. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về các kiểu bố trí động cơ hiện nay trên ô tô nhé.

  ...xem chi tiết

 • Các đồ trang trí oto liệu có gây nguy hiểm cho lái xe

  Các đồ trang trí oto liệu có gây nguy hiểm cho lái xe

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 8/9/2021 11:46:24 PM

  Xã hội đang không ngừng phát triển và nhu cầu về sự tiện ích cũng ngày một tăng nhanh. Những người sử dụng ô tô thường sắm thêm các phụ kiện cho chiếc xế hộp của bản thân. Mặc dù trông xe sẽ trở nên hấp dẫn và đầy đủ tiện nghi tuy nhiên nhiều phiền toái tiềm ẩn cũng gây ra các nguy cơ cho người lái.

  ...xem chi tiết

 • Cần số tự động truyền thống và điện tử có gì khác nhau?

  Cần số tự động truyền thống và điện tử có gì khác nhau?

  Hyundai Ngọc An -Đại lý Hyundai lớn nhất TPHCM 7/4/2021 8:30:33 PM

  Cần số tự động truyền thống và cần số điện tử có gì khác nhau chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm để có thể chọn một chiếc xe ưng ý. Để hiểu rõ hơn về các điểm khác nhau giữa hai loại cần số truyền thống và hiện đại, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

  ...xem chi tiết