Mua bán xe đã qua sử dụng

Thu Mua Xe Cũ, Xe Qua Sử Dụng

Chuyên thu mua xe ôtô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng với giá cao hơn từ 10 tr – 20 tr giá thị trường ở Tp HCM và các tỉnh lân cận .

- Khi quý khách ,quý công Ty ở TP.HCM có ô tô cũ, xe đã qua sử dụng cần bán, cần thanh lý. Hãy liên hệ ngay với www.sieuthitotosaigon.com.vn, quý khách sẽ được nhân viên tới tận nơi thu mua với giá cao nhất hơn cả giá quý khách mong đợi .

- www.sieuthiotosaigon.com.vn chuyên thu mua ô tô cũ với giá cao hơn giá thị trường từ 10 tr đến 20 tr đồng hoặc hơn nữa .

- www.sieuthiotosaigon.com.vn thu mua tất cả các dòng ô tô đã qua sử dụng từ 4 chỗ đến 16 chỗ các nhãn hiệu : MERCEDES, BMW, LEXUS, TOYOTA, HONDA, KIA, HYUNDAI,MAZDA….

Thu Mua Xe Cũ, Xe Qua Sử DụngThu Mua Xe Cũ, Xe Qua Sử Dụng

- www.sieuthiotosaigon.com.vn luôn thỏa thuận giá bán với Quý khách nhanh chóng, thuận tiện .

Tiến hành xem xe và đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ số tiền theo yêu cầu bên bán

Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ . . . luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách!!!

Đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

www.sieuthiotosaigon.com.vn luôn hoan nghênh và chào đón sự hợp tác cùng các anh em SALES ở các hãng xe.

Quy trình làm việc như sau :

- Quý khách gọi cho chúng tôi và cho biết các thông tin về xe như : Dòng xe , đời xe, xe cá nhân đứng tên hay xe công ty , số km xe đi được ,tình trạng xe, hoặc nếu quý khách hàng có thể gởi thông tin về xe đến địa chỉ mail ngotuan6162@gmail.com .

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng www.sieuthiotosaigon.com.vn sẽ báo giá xe nếu quý khách đồng ý, www.sieuthiotosaigon.com.vn sẽ có nhân viên sẽ đến tận nơi xem xét và tiến hành các thủ tục .

- www.sieuthiotosaigon.com.vn cam kết thu mua với giá cao hơn thị trường từ 10tr đến 20 tr, làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp, thanh toán tiền một lần ngay sau khi hai bên thỏa thuận xong .

- Khi quý khách ,quý công ty có ô tô đã qua sử dụng cần bán, cần thanh lý vui lòng liên hệ :

Holine: 0903 39 61 62 để được thu mua thanh toán nhanh gọn với giá cao hơn giá thị trường .